TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ – CTV SẢN PHẨM

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH 

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác và chế biến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Sâm Ngọc Linh phục vụ cộng đồng. Đến nay, TRIMICO đã có một vị thế khá vững vàng trên thị trường và trở thành thương Việt Nam tin dùng cho cả người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

Kim chỉ nam của TRIMICO là chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu. Vì thế nên chúng tôi không ngừng đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại, tuyển chọn nguồn nguyên liệu Sâm chất lượng tốt để cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ cộng đồng.

Với định hướng phát triển Sâm Ngọc Linh trở thành thương hiệu quốc gia, nâng tầm giá trị các sản phẩm làm từ Sâm Ngọc Linh. TRIMICO không ngừng phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý, CTV trên toàn quốc phục vụ thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi chính thức gửi thư mời hợp tác đến các Quý đối tác, các tổ chức, cá nhân có niềm đam mê kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ dược liệu Sâm Ngọc Linh.

TRIMICO có thể cam kết với Quý đối tác, Nhà phân phối, Đại lý, CTV:

  • Sản phẩm chính hãng, đã được kiểm định chất lượng
  • Mức chiết khấu hấp dẫn khi hợp tác
  • Chính sách hỗ trợ tối đa cho các cấp phân phối
  • Hỗ trợ ấn phẩm, chương trình Marketing bán hàng theo từng khu vực.

Ban giám đốc Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO tin tưởng rằng, sự đồng hành hợp tác cùng TRIMICO nhất định sẽ mang đến cho bạn những lợi ích cao về mặt lợi nhuận, mở rộng cơ hội kinh doanh và phát triển sự nghiệp nhanh chóng. Chào đón quý đối tác cùng đồng hành và phát triển cùng thương hiệu TRIMICO vào một ngày gần nhất.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Văn phòng giao dịch: 86 Trần Quý Cáp, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam

Công ty TNHH Triết Minh – TRIMICO trân trọng gửi lời mời hợp tác đến  các Nhà phân phối; Đại lý; CTV trên toàn quốc.

Xin trân trọng cảm ơn!